Bảo tàng thủy tinh Mikawakougei – View sống ảo ở Nishio, Nhật Bản

Bảo tàng thủy tinh Mikawakougei - View sống ảo ở Nishio, Nhật Bản

Bảo tàng Mikawakougei dành riêng cho nghệ thuật thủy tinh nằm ở thành phố Nishio, tỉnh Aichi, có hàng loạt đồ trưng bày đẹp đẽ, gây ảo ảnh bởi sự kết hợp giữa gương thuỷ tinh và ánh sáng. Đây cũng là nơi dành cho sự tương tác và trải nghiệm của du khách, tổ chức các lớp học ngắn hạn mà qua đó bạn có thể làm các mảnh kính màu và các tác phẩm nghệ thuật bằng kính khác.

Hàng loạt đồ trưng bày bằng thuỷ tinh đẹp đẽ, gây ảo ảnh bởi sự kết hợp giữa gương thuỷ tinh và ánh sáng.
Bất kể bạn đến Bảo tàng Thủy tinh Venice Hakone vào mùa nào trong năm, chắc chắn một thế giới lung linh tuyệt đẹp sẽ luôn chờ đón bạn.
Trong khu vườn được cắt tỉa gọn gàng bên ngoài bảo tàng với những con đường quanh co, bạn cũng sẽ bắt gặp một số công trình lắp đặt làm bằng thủy tinh Venice.
Trong phòng trưng bày nghệ thuật, có nhiều tác phẩm nghệ thuật đương đại bằng thủy tinh, vườn hoa hồng véc xây, quầy cà phê và hơn 100 li thủy tinh cổ thời Bắc Ý đều được trưng bày tại đây.
Bên cạnh triển lãm, bảo tàng còn có nhiều điều thú vị khác, bao gồm một xưởng trải nghiệm trực tiếp, một cửa hàng bán các mặt hàng thủy tinh được nhập khẩu từ khắp nơi trên thế giới và một nhà hàng nổi tiếng với buổi trình diễn nhạc sống canzone (nhạc ballad Ý) của một ca sĩ người Ý.
Bảo tàng Thủy tinh Venice Hakone không chỉ là một bảo tàng thông thường chỉ để du khách tham quan. Đây còn là một trải nghiệm giúp bạn tương tác với thủy tinh, ánh sáng, đồ thủ công và có thêm niềm vui.
Kính vạn hoa khổng lồ của bảo tàng, được Guinness chứng nhận là lớn nhất thế giới năm 2000, cũng rất nổi tiếng. Trong cửa hàng bảo tàng liền kề, bạn có thể mua một bộ dụng cụ để làm kính vạn hoa của mình, tùy mẫu vật mà giá khác nhau.

Địa chỉ: Togo-5 Tomiyamacho, Nishio, Aichi 444-0326

Giờ mở cửa: 10:00 đến 17:30 (nhận khách cuối 17:00)

Giá vé: Người lớn 720yen, trẻ em 460yen.

 

Bài viết và hình ảnh: Internet

Rate this post
Exit mobile version